‘สมาร์ทเทค มอเตอร์’ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า FELO และ RAPID ในบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

สมาร์ทเทค มอเตอร์ผู้นำนวัตกรรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โชว์ความล้ำสมัยของเทคโนโลยีแห่งอนาคต มาสู่รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง FELO TOOZ (เฟโล่ ทูซ) และ RAPID K-1988 (แรพพิด เคหนึ่งเก้าแปดแปด) ในสไตล์ BIGBIKE ที่อัดแน่นด้วยสมรรถนะและฟังก์ชันแบบทัวริ่ง พร้อมเดินหน้าเปิดตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 

26 มีนาคม 2567, กรุงเทพมหานคร บริษัท สมาร์ทเทค มอเตอร์ จำกัด (Smartech Motor Co., Ltd.) ผู้นำนวัตกรรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าเทคโนโลยีสุดทันสมัยจากสนามแข่งรถระดับโลกสู่การขับขี่บนท้องถนน ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ณ บูธ FELO และ RAPID หมายเลข M3 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ดร.ณรงค์ ศิริเลิศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท สมาร์ทเทค มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่าสมาร์ทเทค มอเตอร์ เรามีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาศักยภาพของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ให้มีสมรรถนะสูงสุดในทุกมิติ และในวันนี้ เราได้ตอกย้ำความมุ่งหมายที่ตั้งไว้ ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เผยโฉมความล้ำสมัยของเทคโนโลยีแห่งอนาคต มาสู่รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูงใน FELO TOOZ และ RAPID K-1988 ในสไตล์ BIGBIKE สำหรับตัวแทนจำหน่ายพร้อมให้บริการแล้วและจะเริ่มขยายทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2567 นี้ สำหรับ สมาร์ทเทค มอเตอร์ เราได้เข้าร่วมโครงการมาตรการ EV3.0 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมได้รับส่วนลดทันทีถึง 19,260 บาท และยังทยอยดำเนินการให้ครบทุกรุ่น ในเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ ภายในงานได้นำ FW SERIES จำนวน 4 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น FELO FW07, FELO FW03, FELO FW03-SIC58 LIMITED EDITION ที่เผยโฉมครั้งแรกในงานนี้ ซึ่งมีเพียง 580 คันทั่วโลกเท่านั้น และ GADGET ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ คือ FELO M1 มีการพัฒนาดีไซน์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีกว่าเดิม และในส่วนของ RAPID ที่ได้นำมาจัดแสดง ได้แก่ RAPID SR09 ที่เหมาะเป็นรถครอบครัว หรือใช้ประกอบอาชีพ ขนส่งสินค้า, พัสดุ หรือบุคคล และ RAPID SR108 เหมาะสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ทั่วไป ด้านหลังมีเบาะเสริม และแร็คท้ายที่สามารถเพิ่มกล่องบรรทุกสัมภาระได้ ในงานนี้ได้นำ SR208 ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งจะนำเสนอเข้าสู่ตลาดเร็วๆ นี้ด้วยเช่นกัน

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้านวัตกรรมแห่งอนาคต แบรนด์ FELO และ RAPID มีนโยบายรับประกันสินค้าที่ยาวนานเพื่อตอบรับการใช้งานในระยะยาว และเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า RAPID ให้การรับประกันแบตเตอรี่ 3 ปี หรือ 50,000 กม. และสำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า FELO ให้การรับประกันถึง 5 ปี หรือ 50,000 กม. โดยในด้านของมอเตอร์และคอนโทรลเลอร์ ทั้ง FELO และ RAPID ให้การรับประกันถึง 5 ปี หรือ 50,000 กม. และพิเศษสำหรับการรับประกันโครงสร้าง ให้การรับประกันถึง 8 ปี 

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้านวัตกรรมแห่งอนาคต แบรนด์ FELO และ RAPID ทุกรุ่นที่นำมาจัดแสดงและเปิดจองในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เพิ่มเติม ผ่านช่องทาง Facebook: FELO Thailand, Facebook: RAPID Thailand และ Line OA: @smartechmotor หรือ Customer Service: 02-117-9258