พยัคฆ์ มอเตอร์ ยกขบวนมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ZEEHO เจาะทุกกลุ่มผู้ใช้งาน ตอบรับกระแส EV BIKE มาแรง

นายภาณุ ศีติสาร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท พยัคฆ์ เพาเวอร์ คอร์ป และบริษัท พยัคฆ์ มอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมมาก ด้วยสมรรถนะสูง เทคโนโลยีทันสมัย ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว การเป็นพลังงานไฟฟ้าสะอาด 100% ที่ไม่ก่อเกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าจึงได้รับความสนใจจากทุกเพศ ทุกวัย เหมาะกับคนทุกกลุ่ม ในตลาดยานยนต์ EV Bike ของไทย ZEEHO ได้รับการตอบรับในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ สมรรถนะเหนือชั้น ความคล่องตัวและการทรงตัวดีเยี่ยมบนท้องถนน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย และโซลูชั่นการขับเคลื่อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกความความต้องการ เข้าถึงทุกกลุ่มผู้ใช้งาน

            งานมอเตอร์โชว์ 2024 พยัคฆ์ มอเตอร์ ยกทัพจัดเต็มกับโปรโมชั่นพิเศษเอาใจ ZEEHONIANS (พลเมืองชาวซีโฮ่เนียน) ตอกย้ำแนวคิด “LIFE AMPLIFIED” เหนือกว่าทุกลิมิต ใช้ชีวิตไม่ติดกรอบ ด้วยปรัชญา ZEEHO ที่พาก้าวข้ามขอบเขต Safezone ด้วยนวัตกรรมยานยนต์สองล้อพลังงานไฟฟ้าคุณภาพ ที่พร้อมสนับสนุนไลฟ์สไตล์ให้ขยายออกไปแบบไม่มีขีดจำกัดในทุกๆ เส้นทางการเดินทาง จึงเป็นที่มาของการพัฒนา ZEEHO ในหลากหลายรุ่น

            ไฮไลท์ที่ชาวซีโฮ่เนียนรอชมโฉมคือ การเปิดตัวรถมอเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ZEEHO AE2   พร้อมเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ระดับไฮเอนด์ ล้ำสมัย มาดเท่ ZEEHO C!TY SPORT 

นายพุทธพงศ์ สมใจ ZEEHO Product Advisor บริษัท พยัคฆ์ มอเตอร์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากการเปิดตัวรุ่นใหม่และโปรโมชั่นจัดเต็มสำหรับชาว ZEEHONIANS พยัคฆ์ มอเตอร์ สร้างเซอร์ไพร์ส ร่วมกับพันธมิตร ZHEJIANG CFMOTO POWER นำรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าต้นแบบ (Concept EV Bike) มาอวดโฉม จำนวน 2 รุ่นคือ ZEEHO AE6SE และZEEHO AE8SE เวอร์ชั่นพิเศษ (Special edition) ของตระกูล AE6 และ AE8 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทรงพลังของ Hub Motor และการออกแบบ Handlebar และหน้าจอแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับขุมพลังในเวอร์ชั่นใหม่ 74V27Ah จำนวน 2 ชุด ธำรงไว้ซึ่งความเป็นรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ 2024 สัมผัสนวัตกรรมยานยนต์สองล้อพลังงานไฟฟ้า เพื่อการขับเคลื่อนโลกอย่างยั่งยืน นอกเหนืออัตลักษณ์ที่สะท้อน DNA ของ ZEEHO แบรนด์ยกระดับการขับขี่มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ด้วยการพัฒนาแอปพลิเคชัน ZEEHO RIDE ความสุขของการเชื่อมต่อและความสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพิ่มความสะดวกในการขับขี่ รองรับการใช้งานในทุกรุ่น

             นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ ZEEHO และ พยัคฆ์ มอเตอร์ ที่เข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ 2024 ในวันที่ 27 มีนาคมวันที่ 7 เมษายน 2567 จึงได้ร่วมสนับสนุน รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ZEEHO AE6+ มูลค่า 109,000 บาท จำนวน 1 รางวัล สำหรับการชิงโชคลุ้นรางวัลให้กับผู้จองรถจักรยานยนต์ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ทั้งนี้ ผู้บริหารพยัคฆ์ มอเตอร์ คาด EV BIKE จะได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานทุกกลุ่มและตั้งเป้ายอดจองรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ZEEHO ภายในงานประมาณ 500 คัน