เรเว่ เปิดตัว New BYD ATTO 3 Extended 2024 พร้อมส่งโปรแรงเร้าใจ ที่งาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

จัดเต็มทัพยานยนต์พลังงานไฟฟ้าล้ำสมัย 29 คัน ให้ชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พิเศษ! ชุดของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลิขสิทธิ์แท้ UEFA EURO 2024 สำหรับลูกค้าที่จองรถ BYD ภายในงานเท่านั้น

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาดยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย เปิดตัวและประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ New BYD ATTO 3 Extended รุ่นปี 2024 รถอเนกประสงค์คู่ใจในชีวิตประจำวัน ผสานเทคโนโลยี ระบบความปลอดภัยที่ช่วยให้อุ่นใจแม้ยามฉุกเฉิน พร้อมจัดเต็มข้อเสนอคุ้มค่าและราคาสุดเร้าใจสำหรับ BYD ATTO 3 รุ่นปี 2023 จำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย! ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เท่านั้น พร้อมทั้งจัดแสดงทัพยานยนต์พลังงานไฟฟ้าสมรรถนะเหนือชั้นหลากหลายรุ่นให้ชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดรวม 29 คัน ได้แก่ BYD DOLPHIN MINI, BYD SONG MAX, BYD SEALION, BAO 5, DENZA D9 DM-i และYANGWANG U9 พิเศษ! จัดเต็มของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลิขสิทธิ์แท้ UEFA EURO 2024 หลังจากแบรนด์ BYD คว้าสิทธิ์การเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 สำหรับลูกค้าที่จองรถ BYD ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน พ.ศ. 2567 ภายในงาน เท่านั้น!

นายหลิว เสวียเลี่ยง ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท บีวายดี ออโต้ อินดัสทรี จำกัด กล่าวว่า “สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 นี้ BYD มาพร้อมทัพยนตรกรรมที่อัดแน่นด้วยดีไซน์และนวัตกรรมล้ำสมัยทั้งจาก BYD นำโดย New BYD ATTO 3 Extended รุ่นปี 2024 ร่วมด้วยแบรนด์ BAO 5, DENZA และ YANGWANG ซึ่งพร้อมให้ชาวไทยได้สัมผัสคันจริงแล้ววันนี้ ในบูธ BYD กับพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร นับเป็นบูธภายใต้แบรนด์เดียวขนาดใหญ่ที่สุดในงาน รองรับการจัดแสดงรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามากถึง 29 คัน และอีกหนึ่งความพิเศษในปีนี้ คือการพลิกโฉมบูธด้วยการตกแต่งในธีมฟุตบอล UEFA EURO 2024 ในฐานะที่ BYD เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 โดย BYD ยังเตรียมของสมนาคุณสุดพิเศษมามอบให้ลูกค้าอีกด้วย”
นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “เรเว่ ออโตโมทีฟ ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ยังคงดำเนินธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ ‘NEW ENERGY FOR ALL’ ที่มุ่งขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ NEV Nation เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี พ.ศ. 2608 โดยในปี พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา แบรนด์ BYD ได้จารึกหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ด้วยยอดจองรถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3 กว่า 2,500 คันภายใน 24 ชั่วโมงแรกที่เปิดรับจองแบบ walk-in ผ่านโชว์รูมและศูนย์บริการ และประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นด้วยยอดจดทะเบียนถึง 19,214 คัน ซึ่งสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งรายรุ่นในประเทศไทย เราเชื่อมั่นว่าการเปิดตัว New BYD ATTO 3 Extended รุ่นปี 2024 ในวันนี้จะตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้บริโภคชาวไทยได้ดียิ่งขึ้น มอบความสะดวกสบายและความอุ่นใจในการเดินทางกับระยะทางวิ่งตามมาตรฐาน NEDC สูงสุด 480 กิโลเมตร ทั้งยังยกระดับประสบการณ์การขับขี่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าขึ้นไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมระบบความปลอดภัยที่ครบครัน โดยผู้บริโภคสามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ในราคา 1,049,900 บาท และจะพร้อมส่งมอบรถให้ลูกค้าหลังเดือนพฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป”

นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “สำหรับลูกค้าที่จอง BYD ATTO 3 Extended รุ่นปี 2024 ที่เปิดตัวพร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์นี้ จะได้รับสิทธิพิเศษ RÊVER Care ประกอบด้วยประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี, Smart Home Charger ยี่ห้อ AUTEL พร้อมบริการติดตั้ง, บริการบำรุงรักษา ค่าแรง ค่าอะไหล่ 8 ปี หรือ 160,000 กม., รับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กม. และสิทธิประโยชน์อื่นๆ กว่า 10 รายการ รวมถึงของสมนาคุณสุดพิเศษจากลิขสิทธิ์แท้ UEFA EURO 2024 ส่วนผู้บริโภคที่สนใจ BYD ATTO 3 Standard และ Extended รุ่นปี 2023 เรายังมาพร้อมโปรโมชันพิเศษสุดในงานเท่านั้นให้ได้เป็นเจ้าของกันก่อนสินค้าหมด กับข้อเสนอที่คุ้มค่ายิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง กลุ่มธุรกิจเรเว่จึงมุ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า BYD และผู้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เดินหน้าเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยมีเป้าหมายจะขยายจาก 100 แห่งเป็น 200 แห่ง ภายในปี พ.ศ. 2567 นี้ เพื่อมอบบริการเหนือระดับที่ทั้งสะดวกและรวดเร็วให้กับทุกคน”