Hilight KAWASAKI

Ninja 7 Hybrid

ถือเป็นรุ่นที่สามารถใช้งานในฐานะผู้สัญจรในเมืองที่ประหยัดเชื้อเพลิงและเข้าสู่พื้นที่ที่ไม่มีการปล่อยมลพิษซึ่งยานพาหนะที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายใน (ICE) ถูกจำกัด ทั้งหมดนี้ในขณะเดียวกันก็มอบความตื่นเต้นในการขับขี่ตามแบบฉบับของรถจักรยานยนต์คาวาซากิที่มีความอเนกประสงค์สูง Ninja 7 Hybrid เป็นรถรุ่นแรกในประเภทนี้ที่สร้างมาตรฐานให้กับรถจักรยานยนต์ HEV นำเสนอองค์ประกอบที่ดีที่สุดของทั้งรุ่น ICE และ EV ปฏิวัติวงการนี้ยิ่งใหญ่กว่าการรวมชิ้นส่วนเข้าด้วยกัน ด้วยการผสมผสานกันเป็นครั้งแรกของพละกำลังเครื่องยนต์สันดาปภายในขนาด 451 cc สูบคู่อันแข็งแกร่ง ผสานเข้ากับมอเตอร์ขนาดกระทัดรัด เพื่อพละกำลังบิดที่แข็งแกร่งในช่วงต้นและกลาง ที่ให้อัตราเร่งเทียบเท่ารถซุปเปอร์สปอร์ตขนาด 1000 cc ด้วยโหมด e-boost อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันเทียบเท่าได้กับรถในคลาส 250 cc.
นอกจากนี้ยังมีโหมดขับขี่และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ให้ผู้ขับขี่ได้เลือกปรับตั้งให้เข้ากับการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นโหมดสปอร์ตไฮบริด, อีโคไฮบริด, และโหมดไฟฟ้าในระยะทางสั้นและความเร็วต่ำ และยังมีเกียร์ถอยหลังเพื่อความสะดวกสบายของผู้ขับขี่อีกด้วย ทั้งหมดนี้ นับเป็นนวัตกรรมและการออกแบบที่สื่อถึงอนาคต Ninja 7 Hybrid จึงพร้อมเป็นรถที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่แปลกใหม่ให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี การวางจำหน่ายยังไม่กำหนด

Ninja e-1


จากผู้ผลิตที่มีประวัติยาวนานในการผลิตรถจักรยานยนต์ออกแบบมาให้ขี่สนุกและควบคุมได้อย่างง่ายดาย รถจักรยานยนต์รุ่น EV ใหม่จากคาวาซากิ ตอบสนองวันสบายๆ สำหรับการเดินทางในเมืองจัดเป็นรถจักรยานยนต์ในคลาส 125cc ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความสุขที่คาวาซากิส่งมอบและเปลี่ยนการเดินทางของคุณจากความน่าเบื่อหน่ายให้เป็นบางสิ่งบางอย่างที่คุณตั้งหน้าตั้งตารอสัมผัสกับนวัตกรรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ที่จะมาจุดประกายยุคสมัยใหม่ แสดงถึงความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมของคาวาซากิ ในการใช้พลังงานที่สะอาดและเงียบ แต่ยังมีมอเตอร์ที่ให้การตอบสนองที่รวดเร็วและกำลังรอบต่ำที่แข็งแกร่ง ช่วยให้ควบคุมรถได้ง่าย และมีส่วนช่วยให้เร่งความเร็วได้อย่างรวดเร็วจากตำแหน่งหยุดรถ มอเตอร์ไม่ได้ผลิตความร้อนหรือแรงสั่นสะเทือนมากเท่ากับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน และไม่ปล่อยไอเสียออกมา (0 Emissions) สามารถสร้างความตื่นเต้นได้ด้วยฟังก์ชัน e-boost ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่ได้ระเบิดพลังในช่วงสั้นๆ เพื่อเร่งความเร็วขึ้นไปยังความเร็วสูงสุดได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากการทำงานตามปกติ (ROAD) แล้วผู้ขับขี่อาจเลือกการทำงานแบบจำกัดความเร็ว (ECO) ได้ด้วยเช่นกัน ในส่วนนวัตกรรม WALK Mode ช่วยผู้ขับขี่เมื่อเคลื่อนที่ในลานจอดรถ และการชาร์จ (20% >>เวลาในการชาร์จ 85%) ประมาณ 1.6 ชั่วโมงสำหรับแบตเตอรี่แบบถอดได้คู่แต่ละตัว (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข) และมีตัวเลือกการชาร์จหลากหลายตัวเลือก ให้คุณได้สะดวกสบายที่สุดสำหรับในกิจวัตรประจำวัน การวางจำหน่ายยังไม่กำหนด

MEGURO S1 

ตั้งแต่ปี 1924 เป็นต้นมา แบรนด์ MEGURO เป็นที่รู้จักในด้านความจุกระบอกสูบขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพสูง และคุณภาพสูง และเป็นเป้าหมายของการชื่นชมในหมู่นักขี่ชาวญี่ปุ่นในขณะนั้น MEGURO S1 ได้ที่สืบทอดมรดกและความน่าเชื่อถือของแบรนด์คาวาซากิมาเป็นเวลากว่า 100 ปี ไม่เพียงแต่เป็นผู้สืบทอดของ Kawasaki 250 Meguro SG ที่เปิดตัวในปี 1964 เท่านั้นแต่ยังสืบสานสายเลือดของ “MEGURO Single” มาจากช่วงก่อนสงคราม นอกจากนี ยังใกล้เคียงกับความสัมพันธ์ระหว่างรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่อย่าง “Meguro K3” และ “W800” มีถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่ผสมผสานการชุบสีดำและโครเมี่ยมเข้าด้วยกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของ Meguro นอกจากนี้ยังมีตราสัญลักษณ์ S1 ที่หรูหราโดดเด่น การวางจำหน่ายไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

KLX230 SE ปี 2024 

คาวาซากิเปิดตัวซีรีส์ KLX230 ใหม่พร้อมคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงโดยมีเป้าหมายเพื่อประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น โดยหัวใจหลักคือเครื่องยนต์ 4 จังหวะแบบหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยอากาศ ขนาด 233 ซีซี ให้การตอบสนองในช่วงต่ำถึงกลางได้รับการปรับปรุง เพื่อสมรรถนะทางออฟโรดที่ดียิ่งขึ้น แต่การอัปเดตใหม่ที่สำคัญเกิดขึ้นกับแชสซี ซับเฟรมด้านหลังที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ช่วยให้ล้อสามารถเคลื่อนได้ไกลขึ้นและยูรีเทนเบาะนั่งที่หนาขึ้น ในขณะที่รักษาระยะห่างจากพื้น ความสูงของเบาะนั่งสามารถลดลงได้เพื่อให้เอื้อมถึงพื้นได้อย่างสบาย สิ่งนี้ช่วยเพิ่มศักยภาพและความสะดวกสบายในการขับขี่แบบออฟโรดอย่างมากทั้งบนถนนและออฟโรด เนื่องจากการเคลื่อนที่ของล้อที่มากขึ้นมีประโยชน์อย่างมากสำหรับการขี่บนเส้นทางวิบาก เช่นเดียวกับการดูดซับแรงกระแทกบนทางเท้าที่ไม่เรียบ ในทุกรุ่น ABS แบบอเนกประสงค์ที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถปิดการใช้งาน ABS ทั้งด้านหน้าและด้านหลังได้ตามความต้องการเมื่อขับขี่แบบออฟโรด สไตล์ที่ปรับปรุงใหม่และคุณสมบัติใหม่ เช่น การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ทำให้ KLX230 ใหม่เป็นพันธมิตรที่มีความสามารถมากขึ้นในการขับขี่ที่สนุกสนาน ไม่ว่าเส้นทางต่อไปจะพาไปที่ไหนก็ตาม การวางจำหน่ายไตรมาสที่ 3 ของปีนี้