5 มอเตอร์ไซค์ 125 ซีซี ที่น่าสนใจ ใช้ทุกวันก็สนุก ออกทริปก็ได้

ถึงคราวมอเตอร์ไซค์ความจุเล็กออกโรงบ้างแล้ว ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มอเตอร์ไซค์ 125 ซีซี เป็นตัวเลือกการทางที่สะดวกและประหยัดสำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะใช้เพื่อเดินทางไปทำงาน ซื้อของ หรือทำธุรกิจเล็กๆ การใช้มอเตอร์ไซค์ช่วยลดเวลาในการเดินทางและช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้อย่างมาก และยังทำให้คุณมีความอิสระในการเลือกเส้นทางเดินทางในเมืองใหญ่ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถขับขชี่เพื่อท่องเที่ยวเป็นประสบการณ์ที่น่าสนุกและท้าทายในชีวิต นอกจากการเดินทางไปได้ที่หลากหลายแหล่งท่องเที่ยวที่ยากที่จะเข้าถึงด้วยรถยนต์ การขับขี่มอเตอร์ไซค์ยังช่วยให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศและธรรมชาติของสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น

 

Honda Monkey 125

ออกไปตะโกนความคึกให้สุดเสียง พาความมันส์ไปในทุกถนน สนุกบนโลก กิจกรรม โชว์ความเป็นเราที่ไม่ธรรมดา เพิ่มสีสันความเฟี้ยวให้เจ้าตัวเล็ก กับสีถังตัวใหม่ที่ตัดสลับกับสี Metallic พร้อมเคลือบสี 3 ชั้นและยังคง ความแข็งแกร่ง ด้วยตัวถังที่ทำจากเหล็ก ย้อนแพทเทิร์นความซนแบบคลาสสิค กับเบาะ TARTAN SEAT ลายตารางหมากรุก ส่วนเฟรมเป็นสีใหม่ให้ความเท่เด่นสะดุดตา และลายการฟิกบนถังน้ำมันสุดคูลเครื่องยนต์: 124 ซีซี
พละกำลัง: 9.2 แรงม้า ที่ 6,750 รอบต่อนาที
แรงบิด: 11 นิวตันเมตร ที่ 5,500 รอบต่อนาที
ราคา: 99,700 บาท

 

Honda Dax 125

ตัวแสบ จอมซ่าส์ จ้าวแห่งความท้าทาย กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่ต้องไปตามกฎ นั่นล่ะ… ตัวตนของ Dax ที่จะเปลี่ยนทุกวัน ให้กลายเป็นวันสนุกแบบจุกใจ ด้วยดีไซน์ตัวถัง T-Bone Frame ที่เป็นเอกลักษณ์ ท่อไอเสียแบบยกสูง เกียร์วน และเบาะสองที่นั่ง ให้ความจอยถูกปลดปล่อยได้แบบเต็มพิกัด ถ้าคุณมั่นใจว่ามี DNA เดียวกัน Dax คือคันๆ นั้น ที่พร้อมไปกับคุณ วันไหนก็สุดดี…ถ้ามี Dax
เครื่องยนต์: 124 ซีซี
พละกำลัง: 9.2 แรงม้า ที่ 7,000 รอบต่อนาที
แรงบิด: 11 นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบต่อนาที
ราคา: 84,900 บาท

 

Honda CT125

มอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิกระดับตำนานตั้งแต่ปี 1960 ของ CT มอเตอร์ไซค์สำหรับชาว EXPLORER คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครแบบ SINGLE RIDING “คนละคันมันส์กว่า” ดีไซน์อย่างพิถีพิถัน ให้คุณ CUSTOM แต่งเต็มได้ในแบบที่ใช่ ไม่ว่าทางไหนก็ไปได้สุด สนุกกับการขับขี่ ได้เวลาออกไปลุยโลกได้เวลาค้นหา ได้เวลาออกนอกเส้นทาง ได้เวลาออกไปลุยโลก ได้เวลาค้นหา ได้เวลาออกเดินทาง
เครื่องยนต์: 124 ซีซี
พละกำลัง: 9.2 แรงม้า ที่ 6,250 รอบต่อนาที
แรงบิด: 11 นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบต่อนาที
ราคา: 88,900 บาท

 

Yamaha PG-1

ALL NEW YAMAHA PG-1พร้อมพาพวกเราออกไปค้นพบตัวตน ผู้คน และความท้าทายใหม่ๆ ไม่ว่าเส้นทางแบบไหน ถ้าใจมันส์ได้ ก็ไปกันได้ ต่อยอดความสำเร็จในกลุ่มรถครอบครัวกับรถไลฟ์สไตล์เอ้าท์ดอร์ ถูกออกแบบ ดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของรถไลฟ์สไตล์เอ้าท์ดอร์ ที่พร้อมจะออกไปเจอกับความท้าทายใหม่ๆ บอดี้และตัวถังถูกออกแบบและดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์เหนือกาลเวลา ด้วยโครงสร้างเฟรมที่โดดเด่น กะทัดรัด พร้อมลุยทุกเส้นทาง
เครื่องยนต์: 114 ซีซี
พละกำลัง: 9 แรงม้า ที่ 7,000 รอบต่อนาที
แรงบิด: 9.5 นิวตันเมตร ที่ 5,500 รอบต่อนาที
ราคา: 64,900 บาท

 

Suzuki Raider J Crossover

รถจักรยานยนต์สไตล์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากซูซูกิ ดีไซน์โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ แบบ Motocross ออกแบบมาให้มีความแรง ความถึกทนทาน ใช้งานง่าย ลุยได้ในทุกสภาพถนนพร้อมให้คุณ ท้าทาย…ทุกทาง สืบทอด DNA จากรถแข่งตระกูล RM-Z และ DR-Z ของซูซูกิซึ่งเป็นรถที่ใช้แข่งขันในระดับโลก ฝาครอบตัวถังสุดแกร่งของ Raider J Crossover ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง Gloss Polypropylene วัสดุเดียวกับรถแข่งโมโตครอส ด้วยการผสมสีลงไปกับตัวเนื้อวัสดุทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วน มีความยืดหยุ่นสูงเป็นพิเศษ แตกหักได้ยาก และพร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ของความเป็นสายลุยพันธุ์แท้ได้แล้ววันนี้
เครื่องยนต์: 112.8 ซีซี
พละกำลัง:  9.2 แรงม้า ที่ 7,500 รอบต่อนาที
แรงบิด: 9.1 นิวตันเมตร ที่ 6,500 รอบต่อนาที
ราคา: 56,900 บาท