บูธ Techart-Rowen-Urban ในงาน BIMS 45

พบกับบูธ TECHART / ROWEN / URBAN Automotive

ชุดแต่งพรีเมี่ยมแบรนด์ จัดเต็มรถพร้อมส่งมอบที่ใส่ชุดแต่งจัดเต็มมาให้ทุกท่านได้ชมถึง 12 คัน 
ห้ามพลาดกับ TECHART GTsport ยนตกรรมสุดลิมิเต็ด รังสรรค์ขึ้นมาเป็นลำดับที่ 9 จาก 30 คัน
ทั่วโลก เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและเป็นคันที่สองใน Asia ตามมาด้วย ตำนานของความแข็งแกร่ง AMG G63 / G400d ดุดันกว่าเดิมด้วยชุดแต่ง Urban Widetrack ทั้งคัน ซึ่งทำขึ้นจากวัสดุ Carbon Fiber คุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษ ปิดท้ายด้วยชุดแต่งใหม่ล่าสุดของ ROWEN เปิดตัวครั้งแรกในไทยชุดแต่ง New Toyota Alphard / Vellfire ชุดแต่งสำหรับรถครอบครัวสัญชาติญี่ปุ่น ผลิตจากวัสดุคาร์บอนคุณภาพสูง พร้อมให้ทุกท่านเป็นเจ้าของรถพร้อมส่งมอบและรับโปรโมชันพิเศษสุดแห่งปีที่บูธ B11 ในงาน Bangkok International Motor Show 2024 นี้เท่านั้น

TECHART GTsport

สร้างประสบการณ์การขับขี่อันทรงพลังด้วยความพิเศษสุดลิมิเต็ดกับ TECHART GTsport คันนี้ ซึ่งถูกรังสรรค์ขึ้นมาเป็นลำดับที่ 9 จาก 30 คันทั่วโลก เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและเป็นคันที่สองใน Asia สะท้อนเอกลักษณ์และความสวยงามที่ได้รับการปรับแต่จาก 911 Turbo S รุ่นพื้นฐานสู่โฉมใหม่ GTsport ด้วย TECHART Aerokit ผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคัน พร้อมเพิ่มกับความโดดเด่นให้ตัวรถด้วยสีพิเศษ Ultraviolet ฟิล์มเปลี่ยนสีป้องกันรอบชนิดพ่นจากแบรนด์ SKINZ เครื่องยนต์ได้รับการเพิ่มแรงม้าด้วย TECHART POWERKIT ทำให้ตัวรถสามารถเพิ่มกำลังแรงม้าได้สูงสุด 950 นิวตันเมตร สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 350 กิโลเมตร ด้านข้างติดตั้งล้อ TECHART Formula VI น้ำหนักเบา แข็งแรง และเพิ่มความโดดเด่นด้วย Spoiler แบบปีกนก ภายในติดตั้งพวงมาลัยแบบสปอร์ต กาบบันได TECHART และชุดแป้นเหยียบที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง พร้อมแล้วให้คุณสัมผัสความพิเศษที่เหนือชั้นที่ TECHART Thailand

TECHART for the Cayenne Models

โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว TECHART for the Cayenne models ติดตั้งชุดแต่งลงบน New Porsche Cayenne Coupe Facelift มาพร้อมกับสปอยเลอร์ Ducktail และล้อน้ำหนักเบาลายเอกลักษณ์ TECHART Daytona ภายในติดตั้งพวงมาลัยแบบสปอร์ต Customize ให้เข้ากับตัวรถด้วย สีเส้นด้ายสี Bordeaux Red และเพิ่มความกระชับมือจากวัสดุหุ้มหนัง Nappa และมีชุดแป้นเหยียบและที่พักเท้าที่ช่วยเสริมการขับขี่ให้คล่องตัวมากขึ้น

Urban Automotive for the AMG G63 / G400d

ตำนานของความแข็งแกร่งที่ถูกยกระดับให้ AMG G63 / G400d ดุดันกว่าเดิมด้วย Urban Widetrack ซึ่งรังสรรค์ชิ้นงานด้วยมืออย่างประณีตด้วยวัสดุ Carbon Fiber คุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษ ประกอบและติดตั้งโดยช่างมากฝีมือเพื่อให้ได้มาตรฐานและคุณภาพงานที่ดีที่สุด ภายนอกติดตั้ง Urban Widetrack รอบคัน โดดเด่นด้วยกันชนหน้าอันเป็นเอกลักษณ์และฝากระโปรงหน้าลายคาร์บอนลายสวยเด่นชัด มาพร้อมกับโป่งซุ้มล้อและล้อ Forged Alloy Wheels ขนาด 23 นิ้ว ด้านหลังติดตั้งชุดแต่งครอบล้ออะไหล่ที่มาพร้อมกับโลโก้ Urban เด่นชัด เพิ่มความสปอร์ตไปอีกขั้นกับชุดท่อไอเสียพร้อมปลายท่อที่ให้ความเร้าใจทุกครั้งในการขับขี่ และยังเป็นชุดแต่งที่สามารถอัปเกรดความสปอร์ตของ G400d สู่รุ่น G63 ได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยผ่านการติดตั้งชุดแต่ง Urban Widetrack ทั้งคัน จาก Urban Automotive Thailand

ROWEN Premium for New Toyota Alphard / Vellfire

เปิดตัวครั้งแรกในไทยชุดแต่ง New Toyota Alphard / Vellfire ชุดแต่งสำหรับรถครอบครัวสัญชาติญี่ปุ่น กับโฉมใหม่ที่ดุดันขึ้นกว่าเดิม และผลิตจากวัสดุคาร์บอนคุณภาพสูง ให้น้ำหนักเบา แข็งแรง คงทนต่อการใช้งาน ด้วยกันชนหน้าดีไซน์สปอร์ต พร้อมกับติดตั้งสเกิร์ตข้างทั้ง ซ้าย – ขวา อย่างลงตัว ด้านหลังประกอบด้วยกันชนหลังอันเป็นเอกลักษณ์กับปลายท่อคู่ดีไซน์เฉพาะตัวของ ROWEN และมีสปอยเลอร์แบบปีกนกด้านบน เพิ่มความโดดเด่นด้วยไฟ LED นอกจากนี้ยังมาพร้อมชุดล้ออัลลอยสุดสปอร์ต ลวดลายโฉบเฉี่ยวสะดุดตา ลงตัวทุกการขับขี่