TOYOTA MOBILITY FOR EVERYONE ขนรถใหม่ ราคาโดดใจ เข้าร่วมงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

โตโยต้านำทัพรถรุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 และข้อเสนอสุดพิเศษ จากรถยนต์รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2024” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 กับแนวคิด “ทุกการขับเคลื่อนเพื่อทุกคน MOBILITY FOR EVERYONE

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูธโตโยต้าในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ภายใต้แนวคิด “ทุกการขับเคลื่อนเพื่อทุกคน MOBILITY FOR EVERYONE” ขอบคุณความไว้วางใจจากคนไทย พร้อมนำทัพรถเปิดตัวใหม่ อาทิ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ และโคโรลล่า ครอสใหม่ เพื่อให้ทุกคนสัมผัส พร้อมทดลองขับและเลือกเป็นเจ้าของ ตลอดจนมั่นใจสูงสุดกับ 13 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of The Year 2024” พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ซึ่งท่านจะได้พบกับยนตรกรรมรุ่นใหม่หลายรุ่นภายในบูธ โดยแบ่งโซนในการจัดแสดง ได้แก่
1. โซนรถยนต์ไฮบริด โตโยต้าได้สร้าง “ความอุ่นใจ” ในการใช้รถยนต์ไฮบริด ตั้งแต่ได้บุกเบิกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าระบบไฮบริดเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยการแนะนำคัมรี่ ไฮบริด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 ส่งผลให้ปัจจุบันยอดจำหน่ายรถยนต์ไฮบริดสะสมของโตโยต้าอยู่ที่กว่า 196,000 คัน ซึ่งเรานำความเชื่อมั่นมาสู่ใจลูกค้าโตโยต้าในทุกด้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ การบริการ และบริการสินเชื่อแบบครบวงจร

ในครั้งนี้ เรานำโตโยต้า โคโรลล่า ครอส ใหม่ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้า ไปตั้งแต่เปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ เรายังนำทัพรถยนต์ไฟฟ้าระบบไฮบริด อาทิ ยาริส ครอส, คัมรี, โคโรลล่า อัลติส และ อินโนวา ซีนิกซ์ มาให้ทุกท่านได้สัมผัสกันตามความชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วย

2. โซนไฮลักซ์ “รถกระบะมหาชน” ยอดขายอันดับ 1 ที่ตอบโจทย์คนไทยตั้งแต่กลุ่มขนส่งและกลุ่มที่ใช้เป็นรถส่วนตัว ซึ่งในวันนี้เรานำรถไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 ไฮลักซ์ รีโว่ จีอาร์ สปอร์ต 4×4 กระบะรุ่นเรือธงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งในสนาม ไฮลักซ์ รีโว่ แซดอิดิชั่น ทั้งรุ่นดับเบิ้ล แค็บ และสมาร์ท แค็บ และ ไฮลักซ์ รีโว่ สมาร์ท แค็บ พรีรันเนอร์ และรุ่นขับเคลื่อน 4×4 ที่มาพร้อมกับมาตรฐานยูโร 5 ช่วยลดปัญหาฝุ่น PM2.5 รวมถึงรถกระบะเชิงพาณิชย์อย่าง Hilux Champ ด้วย”
พร้อมกันนี้ ยังได้นำทัพรถหลากหลายรุ่นมาให้ชาวไทยทุกท่านได้มาสัมผัสคันจริงกันในบูธ ไม่ว่าจะเป็น Yaris ATIV และ Yaris Hatchback, Fortuner และ Veloz ที่สร้างยอดขายสูงสุดในทุกเซกเมนต์ พร้อมเป็นเจ้าของรถง่าย ๆ กับแคมเปญสุดพิเศษในรถทุกรุ่น ภายใต้เงื่อนไขบริการสินเชื่อของเรา อาทิ บริการ ‘Connected Auto Loan’ เทคโนโลยีเพื่อการอนุมัติสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และไม่เสียค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญการใช้บัตรเครดิตจ่ายเงินดาวน์ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน ที่นำรถคันเก่ามาแลกเปลี่ยนรถใหม่ เราขอนำเสนอความเหนือระดับของแบรนด์โตโยต้า โดยลูกค้าสามารถประเมินราคารถของท่านได้ตามมาตรฐาน Toyota Vehicle Inspection (TVI) จาก “โตโยต้าชัวร์” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และมีรางวัลสุดพิเศษ เฉพาะสำหรับลูกค้าที่จองรถและออกรถภายในงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น

KINTO ทางเลือกใหม่จากโตโยต้า มีรถใช้ ไม่ต้องซื้อ

KINTO อีกหนึ่งทางเลือกของการใช้รถยนต์โตโยต้า จากโตโยต้า ลีสซิ่ง ให้คุณมีรถใช้ ถูกใจค่อยซื้อ ที่ให้บริการทั้งรูปแบบบุคคล และนิติบุคคล เพียงจ่ายรายเดือนราคาเดียว ครอบคลุมทุกการบริการแบบครบวงจร มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น สามารถเลือกใช้รถยนต์ระยะสั้น หรือระยะยาว โดยเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึง 5 ปี เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังสอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ที่เน้นเรื่องความสะดวกสบาย และความคล่องตัวของการใช้ชีวิต อีกทั้งคุณยังเป็นได้มากกว่าความเป็นเจ้าของพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย สมัครง่าย ยื่นเอกสารผ่านออนไลน์

โดยงานในปีนี้ตอบโจทย์ลูกค้าด้วย KINTO ONE Hot Deal ปรากฏการณ์ใหม่ของบริการออกรถยนต์ ให้ลูกค้ารับรถไวกว่าเดิม และเพิ่มด้วยแพ็กเกจสัญญา 1-2 ปี เพื่อให้ลูกค้า KINTO ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้รถยนต์โตโยต้าอย่างเต็มรูปแบบ (ตรวจสอบผู้แทนจำหน่ายที่เข้าร่วมบริการได้ที่เว็บไซต์)

สุดท้าย…พิเศษสุด! สมัครบริการ KINTO ภายในงานรับบัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 500 บาท และรับสิทธิพิเศษ ชำระเงินประกันความเสียหาย จ่ายเพียง 10,000 บาท และรับบัตรกำนัลโรงแรม Veranda Resort Pattaya จาก TripSabuy by KINTO มูลค่า 3,000 บาท (มอบบัตรกำนัลให้ภายหลังการส่งมอบรุ่นยนต์ ภายใน 14 วันทำการ ตามรุ่นรถและแพ็กเกจที่ให้บริการ)