Audi ขนทัพยนตรกรรมสายสปอร์ตสุดหรูหลายรุ่น พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024

Audi ลดจัดหนักแบบไม่เคยมีมาก่อน ไม่ซื้อตอนนี้จะไปซื้อตอนไหน มอเตอร์โชว์แคมเปญลดโหดเริ่มแล้ว TT Coupé 3.199 ล้านบาท จากปกติ 3.599 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นลดโหด อาวดี้ทุกรุ่น ส่วนลดสูงสุด 2.2 ล้านบาท

RS e-tron GT ลดเหลือ 7.99 ล้านบาท

TT Coupé Final Icon Black ลดเหลือ 3.199 ล้านบาท

Q8 e-tron 50 quattro ลดเหลือ 4.399 ล้านบาท

Q7 60 TFSI e quattro S line Black Edition ลดเหลือ 4.449 ล้านบาท

Q5 55 TFSI e quattro S line ลดเหลือ 3.299 ล้านบาท

ไฮไลท์ในงานนอกจากส่วนลดสูงสุด 2.2 ล้านบาท อาวดี้ ประเทศไทย ยังมีการเปิดตัว TT Coupé Final Icon Black X Benzilla Edition1/1 ที่มีเพียงคันเดียวในประเทศไทย เป็นการทำงานร่วมกับ “Benzilla” ศิลปิน Street Artist ชื่อดังของประเทศไทย เจ้าของคาแร็กเตอร์ LOOOK มนุษย์ต่างดาวสามตาที่กำลังได้รับความนิยม และมีผลงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนตัวรถ ด้วยสีที่เป็นเฉดสีของ Audi TT Coupé เท่านั้น เช่น Glacier white, Mythos black, Chronos grey, Tango red, Turbo blue และ Python yellow

เพิ่มความโดดเด่นให้กับความเป็น “Iconic design” ของAudi TT Coupé พิเศษสุดสำหรับแฟนอาวดี้ที่อยากเป็นเจ้าของAudi TT Coupé Final Icon Black X Benzilla Edition1/1 ที่มีเพียงคันเดียวในประเทศไทย

พร้อมเปิดให้จอง ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. สำหรับลูกค้า 5 ท่านแรก ที่จองAudi TT Coupé ในงานมอเตอร์โชว์ รับสิทธิพิเศษเลือก Customed Design TT X Benzilla Special Edition ในแบบที่คุณต้องการ และลูกค้าทุกท่านที่จองรถอาวดี้ทุกรุ่นในงาน Motor Show รับของขวัญสุดพิเศษจาก Audi X Benzilla Collection (จำนวนจำกัด)

TT Coupé Final Icon Black ไอคอนดีไซน์ที่มีความร่วมสมัย สไตล์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์สันดาปที่ดีที่สุดของอาวดี้ สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro พร้อมช่วงล่างแบบ Sports (Sports suspension) สมรรถนะ 0-100 กม./ ชม. เพียง 5.2 วินาที กำลังสูงสุด 245 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 370 นิวตันเมตร เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง ขนาด 2.0 ลิตร Direct Injection และ Turbocharge ลงตัวกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ลุคดุดันด้วยชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line Black Edition รอบคัน ล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว ยางขนาด 245/35 R19 พร้อมดีไซน์แบบ 5 ก้านคู่ เบาะนั่งคู่หน้าแบบสปอร์ตหุ้มหนังสลับ Alcantara ระบบข้อมูลและความบันเทิงครบครัน หน้าปัดแบบ Virtual Cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว MMI Navigation Plus เชื่อมต่อ Smartphone ได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว

สำหรับลูกค้าที่จองอาวดี้ทุกรุ่นทุกคันในงาน Bangkok International Motor 
Show รับข้อเสนอพิเศษ

Kleasing ผ่อนดาวน์ 0% 6 เดือน ผ่านบัตรกสิกรไทย ตั้งแต่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน และออกรถภายใน 30 มิถุนายน 2567

ttb Drive สมัครสินเชื่อ ตั้งแต่ 27 มีนาคม – 30 เมษายน และออกรถภายใน 10 พฤษภาคม 2567 รับGift Voucher Central 2,000 บาท

สินค้าไลฟ์สไตล์ และ Audi Accessories ลดราคาสูงสุด 70% ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมรถทุกรุ่นได้ที่ บูธ Audi ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมทดลองขับได้ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2567 (บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิยกเลิกโปรโมชั่นในกรณีที่สินค้าหมด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook / Instagram: Audi Thailand / www.audi.co.th

Audi เป็นรถยนต์นำเข้าประกอบนอกทั้งคัน คุณภาพมาตรฐานเยอรมันทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถอาวดี้ทุกรุ่นได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือ ระยะทาง 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อนรถไฟฟ้า e-tron และรถ Plug-in Hybrid TFSI e ใหม่ทุุกรุ่น รับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี