NEWS

ข่าวกิจกรรม

Highlight News
กรังด์ปรีซ์ฯ จับจริง มอบจริง ผู้โชคดีจากงาน มอเตอร์โชว์ฯ ครั้งที่ 45
คณะผู้จัดงานฯ จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี “จากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45” มูลค่ารวมกว่า 1.7 ล้านบาท
อ่านต่อ →
News
กรังด์ปรีซ์ฯ มอบรางวัลผู้โชคดีจากงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45“The Mobility of Joyful Experiences” รวมมูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท
คณะผู้จัดงานฯ ทำการจับรางวัลผู้โชคดีเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณผู้เข้าชมงานทุกท่าน จากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
อ่านต่อ →
News
มร.เรเน่ แกร์ฮาร์ด แวะมาเยี่ยมเยียน คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์
มร.เรเน่ แกร์ฮาร์ด ประธานและซีอีโอคนใหม่ ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
อ่านต่อ →
News
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แต่งตั้ง มร. เรเน่ แกร์ฮาร์ด ประธานและซีอีโอคนใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง มร. เรเน่ แกร์ฮาร์ด ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอคนใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป
อ่านต่อ →
Highlight News
สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย (TAIA) ร่วมกับ สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย
สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย (TAIA) ร่วมกับ สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (TAJA) และดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 จัดงาน TAIA MEET THE PRESS พร้อมบรรยายในหัวข้อ ...
อ่านต่อ →
Highlight News
มอเตอร์โชว์ฯ ประกาศรางวัล Lucky Draw แก่ผู้ชมงาน มูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท
ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยความประทับใจ สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ปี 2024 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ท่ามกลางความคึกคักที่สุดหลังจากเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ ให้มีการจัดงานได้อย่างปกติ ซึ่งภายในงานก็ยังมีการรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัยในเรื่องโรคระบาดอย่างเคร่งครัดเช่นเคย
อ่านต่อ →
Highlight News
บางกอก มอเตอร์โชว์ ปลุกตลาดรถ ดันยอดจองรวมทะลุ 57,933 คัน!
งาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45” ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7เมษายน ที่ผ่านมา มียอดจองรถภายในงานรวมทั้งสิ้น 57,933 คัน เติบโตเพิ่มขึ้น 26 เปอร์เซ็นต์ จากปีที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งมาจากรถยนต์และรถยนต์จักรยานยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่แนะนำในช่วงงาน รวมถึงแคมเปญกระตุ้นยอดขายของค่ายรถ ขณะที่ตัวเลขผู้เข้าชมงานสูงถึง 1.6 ล้านคน ...
อ่านต่อ →
Highlight News
กรังด์ปรีซ์ฯ มอบเงิน ๑ ล้านบาท สมทบทุนมูลนิธิสยามกัมมาจลช่วยเหลือการผ่าตัด ต้อกระจก ในโครงการ ๑ ดวงตา ๑ น้ำใจ ภายใต้โครงการ “ราษฎรสุขใจ พลานามัยสมบูรณ์ ต่อเนื่องปีที่ ๒
สมทบทุน ช่วยเหลือการผ่าตัดต้อกระจก ในโครงการ ๑ ดวงตา ๑ น้ำใจ ภายใต้โครงการ “ราษฎรสุขใจ พลานามัยสมบูรณ์”
อ่านต่อ →
Highlight News
สัมภาษณ์พิเศษคุณจาตุรนต์ เจาะลึกประเด็นรถยนต์ไฟฟ้าจากประเทศจีน ที่เข้าร่วมงานฯในปีนี้ ก่อนปิดท้ายด้วยสรุปภาพรวมและไฮไลท์ในงานฯ
คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร/ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ 45 ให้การต้อนรับ คณะผู้สื่อข่าวจากสถานี โทรทัศน์และะวิทยุนานาชาติยูนนาน
อ่านต่อ →

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top