BIMS45th ประกาศรางวัลผู้โชคดี จองรถยนต์ในงาน

มอเตอร์โชว์ฯ ประกาศรางวัล Lucky Draw แก่ผู้ชมงาน มูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท

“The Mobility of Joyful Experiences” เปิดประสบการณ์แห่งความสนุกของทุกการเดินทาง ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 แจกรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท แก่ผู้เข้าชมงานฯ

ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยความประทับใจ สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ปี 2024 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ท่ามกลางความคึกคักที่สุดหลังจากเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ ให้มีการจัดงานได้อย่างปกติ ซึ่งภายในงานก็ยังมีการรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัยในเรื่องโรคระบาดอย่างเคร่งครัดเช่นเคย

สำหรับปีนี้ ได้รับการตอบรับจากค่ายรถยนต์ และจักรยานยนต์จำนวนมาก รวมถึงผู้เข้าชมงานที่แวะเวียนเข้ามาอย่างคึกคักตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย ทางคณะผู้จัดงาน จึงขอขอบพระคุณผู้เข้าชมงานทุกท่านเป็นอย่างสูง จึงได้ทำการจัดงานมอบรางวัลแทนคำขอบคุณผู้เข้าชมงานทุกท่านที่ได้มีการตอบแบบสอบถามสำรวจความพึงพอใจจากผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงานผ่าน LINE OA @GrandPrix.Group ลุ้นรับ รางวัลรถยนต์ไฟฟ้า จำนวน 1 รางวัล, รถจักรยานยนต์ จำนวน 4 รางวัล และของที่ระลึก ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 จำนวน 100 รางวัล, รางวัลผู้โชคดีจากการจองรถยนต์ ลุ้นรับรางวัลรถยนต์ จำนวน 1 รางวัล, จองรถจักรยานยนต์ ลุ้นรับรางวัลรถจักรยานยนต์ จำนวน 1 รางวัล และรางวัล ‘แวะ Hall 4 สักนิด ก็มีสิทธิ์ได้รถกอล์ฟหลักแสน’

โดยการจับรางวัลถูกจัดขึ้น ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี บริเวณจุดโชว์รถรางวัล LUCKY DRAW ในวันที่ 7 เมษายน 2567 เวลา 21.00 น. ต่อหน้าสักขีพยาน และคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ นำโดย ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 คุณจาตุรนต์ โกมลมิศร์ คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา คุณพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา รองประธานการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ รวมทั้งคุณปิยนุช แจ่มศิริพรหม ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้า บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

โดยรางวัลใหญ่ของงาน เป็นการจับรางวัลผู้โชคดีที่จองรถยนต์ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เป็นรางวัล

รถยนต์ไฟฟ้า MG4 Electric รุ่น D มูลค่า 709,900 บาท
ผู้โชคดีได้แก่ คุณกานดา อรชร จังหวัด นนทบุรี

ต่อด้วยการจับรางวัล Random รถยนต์ไฟฟ้าสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงาน และตอบแบบสอบถาม ส่งข้อมูลเพื่อทำการชิงโชคลุ้นรับรางวัลจำนวน 1 คัน ได้แก่

รถยนต์ไฟฟ้า LUMIN จาก CHANGAN มูลค่า 479,000 บาท
ผู้โชคดีได้แก่ คุณปฏิภาณ ปลายแก้ว จังหวัด ชลบุรี

ลำดับถัดมาเป็นการจับรางวัลผู้โชคดีที่จองรถจักรยานยนต์ภายในงาน และได้ส่งข้อมูลเพื่อทำการชิงโชคลุ้นรับรางวัลจำนวน 1 คัน ได้แก่

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ZEEHO AE6+ จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 109,000 บาท
ผู้โชคดีได้แก่ คุณภานุวัฒน์ ทองขำ จังหวัด สุพรรณบุรี

สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล Lucky Draw เป็นรางวัลรถจักรยานยนต์ จำนวน 4 รางวัล ซึ่งเป็นผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมงาน และตอบแบบสอบถาม ส่งข้อมูลเพื่อทำการชิงโชคลุ้นรับรางวัล ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ได้แก่

รถจักรยานยนต์ Kawasaki KLX230 มูลค่า 145,200 บาท
ผู้โชคดี ได้แก่ คุณภูวเดช พรอรุณธรรม จังหวัด กรุงเทพมหานคร
รถจักรยานยนต์ Yamaha Fazzio มูลค่า 53,800 บาท
ผู้โชคดี ได้แก่ คุณนิตยา จงกลาง จังหวัด นครราชสีมา
รางวัลรถจักรยานยนต์ Suzuki Nex Crossover มูลค่า 49,900 บาท
ผู้โชคดี ได้แก่ คุณ Supatsara Borisut จังหวัด สมุทรปราการ
รางวัลรถจักรยานยนต์ Honda Wave110i มูลค่า 46,400 บาท
ผู้โชคดี ได้แก่ คุณอริญศย์ เกตุเลขา จังหวัด กรุงเทพมหานคร

สำหรับรางวัลเซอร์ไพรส์สำหรับการเข้าชม Hall ใหม่ของงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ภายใต้แคมเปญ ‘แวะ Hall 4 สักนิด ก็มีสิทธิ์ได้รถกอล์ฟหลักแสน’

รางวัลรถกอล์ฟ KEPLER มูลค่า 195,000 บาท
ผู้โชคดี ได้แก่ คุณจิตรพล วิมลศิริ

นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลสำหรับรายชื่อผู้โชคดีที่จะได้ของที่ระลึกในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 จำนวน 100 ท่าน จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารวม 50,000 บาท

รายชื่อผู้โชคดีทั้งหมดจะได้รับจดหมายลงทะเบียน เพื่อติดต่อให้มารับรางวัล พร้อมทั้งนำรายชื่อทั้งหมด ลงประกาศในเว็บไซต์ www.bangkok-motorshow.com  ในวันที่ 10 เมษายน เวลา 12.00 น. และทาง นิตยสารในเครือกรังด์ปรีซ์ฉบับเดือน พฤษภาคม 2567

โดยผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่านจะต้องนำหลักฐานบัตรประชาชนมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ผู้จัดงานภายใน 45 วัน นับจากวันที่ผู้จัดงานได้ส่งจดหมายแจ้งให้ทราบ หากพ้นเวลาที่กำหนดแล้วผู้โชคดีตามรายชื่อที่แจ้งไว้นั้นยังไม่มาแสดงตน ทางคณะผู้จัดงาน จะดำเนินการส่งมอบรางวัลดังกล่าวให้กับองค์กรการกุศลแห่งใดแห่งหนึ่ง พร้อมตีพิมพ์ข่าวลงในนิตยสารในเครือของผู้จัดงานต่อไป

BIMS45th ประกาศรางวัลผู้โชคดี ซื้อบัตรเข้าชมงาน
BIMS45th ประกาศรางวัลผู้โชคดี จองรถยนต์ในงาน
BIMS45th ประกาศรางวัลผู้โชคดี จองรถจักรยานยนต์ในงาน
BIMS45th ประกาศรางวัลผู้โชคดี สำหรับผู้ซื้อสินค้าใน Hall 4 มูลค่าสูงกว่า 500 บาท